แหล่งรวมตู้นิรภัย TAIYO ตู้เซฟ ราคาถูก
ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
bulletเฟอร์นิเจอร์-เหล็ก
bulletเฟอร์นิเจอร์-ไม้
bulletเก้าอี้สำนักงาน
bulletPartition
ตู้นิรภัย TAIYO

แหล่งรวมตู้นิรภัย TAIYO ตู้เซฟ ราคาถูก

ตู้นิรภัย TAIYO เป็นตู้นิรภัยกันไฟที่ผลิตในประเทศไทย โดยบริษัท ไทโย เฟอร์นิเจอร์ จำกัด ตู้นิรภัย TAIYO มีหลากหลายรุ่นให้เลือกสรร ขึ้นอยู่กับขนาด น้ำหนัก ความทนทาน และคุณสมบัติที่ต้องการ ตู้นิรภัย TAIYO ส่วนใหญ่ผลิตจากเหล็กกล้าคุณภาพสูง ผ่านการทดสอบมาตรฐาน มอก. จึงมั่นใจได้ว่ามีความแข็งแรงทนทาน ปลอดภัยจากไฟไหม้ และป้องกันการโจรกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติของตู้นิรภัย TAIYO

ตู้นิรภัย TAIYO ผลิตจากเหล็กกล้าคุณภาพสูง ผ่านการทดสอบมาตรฐาน มอก. ทนทานต่อไฟไหม้ได้นาน 120 นาที ตู้นิรภัย TAIYO มีระบบป้องกันการโจรกรรมแบบต่าง ๆ เช่น กลอนหมุน กลอนรหัสดิจิตอล กลอนสแกนลายนิ้วมือ และถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งในบ้าน สำนักงาน และธุรกิจ

ตู้นิรภัย TAIYO เป็นตู้นิรภัยนิรภัยกันไฟที่มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งในบ้าน สำนักงาน และธุรกิจ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายขนาด น้ำหนัก และราคา ขึ้นอยู่กับความต้องการ และงบประมาณ 

ธนรักษ์ โกลด์เด้น เซฟ เราคัดสรรตู้เซฟ ราคาถูก มาตรฐานสากล อาทิเช่น ตู้เซฟ Leeco, ตู้เซฟ Kingdom, ตู้เซฟ TAIYO, และตู้เซฟ Chubbsafe เพื่อคุณโดยเฉพาะ เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพดี หลากหลายประเภท ครอบครัน ทั้งเก้าอี้สำนักงาน, เก้าอี้ทำงาน, เก้าอี้ออฟฟิศ, โต๊ะสำนักงาน, โต๊ะทำงาน, โต๊ะคอมพิวเตอร์, ตู้เหล็กเก็บของ, ตู้ล็อกเกอร์ การันตีคุณภาพแข็งแรง ทนทาน ฟังก์ชั่นหลากหลาย

ขอรับโปรโมชั่นอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อุปกรณ์ตู้นิรภัยรักษาความปลอดภัยคุณภาพ 

 

View :   Sort :

หน้า 1/1
1
พบสินค้า 11 รายการ

หน้า 1/1
1